Thư cảm ơn - Lớp cao cấp chính trị K12 Lâm Đồng

Kính gửi: Ban Giám đốc Công ty Nhôm Lâm Đồng - TKV. Ngày 12/4/2016, Lớp cao cấp lý luận chính trị K12 Lâm Đồng đã có một chuyến đi thực tế đầy ắp niềm vui và ý nghĩa khi được đến thăm Công ty Nhôm Lâm Đồng.

          Ngày 12/4/2016, Lớp cao cấp lý luận chính trị K12 Lâm Đồng đã có một chuyến đi thực tế đầy ắp niềm vui và ý nghĩa khi được đến thăm Công ty Nhôm Lâm Đồng.

          Qua các phương tiện truyền thông, chúng tôi đã được biết phần nào về sự phát triển của Công ty, nhưng khi đặt chân đến đây, được xem phóng sự giới thiệu về Dự án, đi tham quan và được tận mắt chứng kiến sự vận hành của các khâu sản xuất, chúng tôi mới thấy được quy mô, tầm vóc và cảm nhận được niềm tự hào về Nhà máy của các anh chị.

          Khoảng thời gian để chính thức vận hành Nhà máy cho đến nay chưa nhiều so với một Dự án mang tầm Quốc gia, nhưng chúng tôi rất khâm phục và ngưỡng mộ về sự phát triển nhanh chóng của Nhà máy. Từ chỗ còn có rất nhiều ý kiến trái chiều về tính đúng đắn của Dự án, ý kiến trái chiều của truyền thông, của dư luận xã hội, thì đến nay, dù còn nhiều khó khăn, vất vả nhưng Công ty của các anh chị đã và đang khẳng định được uy tín, thương hiệu và nâng tầm vị thế của mình không chỉ trong cộng đồng doanh nghiệp mà còn trong cả hệ thống chính trị nữa. Và chính hiệu quả hoạt động của Nhà máy là minh chứng rõ nhất về một chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta.

          Chúng tôi cũng được biết, Công ty của các anh chị không những quan tâm đến lợi nhuận trong kinh doanh để đảm bảo tính hiệu quả của Dự án mà còn tuân thủ nghiêm ngặt tính kỷ luật và sự an toàn trong sản xuất, và hơn nữa, Công ty đã rất quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ CNV và người lao động trong Công ty. Bên cạnh đó, Công ty còn rất quan tâm đến các hoạt động phúc lợi xã hội, đồng hành cùng chính quyền địa phương trong việc phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng, chăm lo các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, người có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ cơ sở vật chất, xây dựng nhiều công trình ý nghĩa trên địa bàn Công ty đóng chân .v.v. ... Công ty các anh chị cũng tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp, hài hòa với người dân và chính quyền địa phương. Chúng tôi trân trọng về tất cả!

          Đến bây giờ chúng tôi đã hiểu: Tại sao Nhà máy lại phát triển nhanh chóng, vững trãi, bài bản và tầm vóc đến thế? Vì "Người Thuyền trưởng, Thuyền phó, thuyền viên và các cộng sự"  thật tình cảm, tâm huyết, trách nhiệm, trí tuệ và đầy "sức trẻ", dù đã "nhiều tuổi" hay còn "ít tuổi", một tinh thần "cháy hết mình" thật đáng ngưỡng mộ.

          Một lần nữa, tập thể Lớp K12 xin trân trọng cảm ơn đồng chí TGĐ Cty về lời mời đến thăm Nhà máy, xin trân trọng cảm ơn Ban Giám đốc Công ty và toàn thể các anh chị đã dành cho Lớp cao cấp lý luận chính trị K12 tình cảm tốt đẹp, sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo, trang trọng trong chuyến đi thực tế lần này. Đây là một kỷ niệm đẹp trong khóa học của chúng tôi.

          Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn đồng chí Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty trong suốt quá trình tham gia khóa học đã đồng hành, hỗ trợ đầy nghĩa tình trong nhiều hoạt động của Lớp.

          Nhân dịp này, tập thể Lớp xin chúc mừng đồng chí Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đã hoàn thành tốt khóa học, được Thầy Cô và mọi người trân trọng, quý mến và là một trong 9 học viên xuất sắc nhất của Lớp.

          Xin kính chúc đồng chí Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể các anh chị cán bộ, CNV, người lao động trong Công ty luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục cống hiến "sức trẻ" với tinh thần "kỷ luật, đồng tâm" để khẳng định uy tin, thương hiệu và  nâng tầm giá trị Công ty Nhôm Lâm Đồng.

                                                                Trân trọng kính chào!

                                                          Lâm Đồng, tháng 4 năm 2016

                                                   Lớp cao cấp chính trị K12 Lâm Đồng.


Văn phòng LDA