Đảng bộ công ty Nhôm Lâm Đồng - Vinacomin kết nạp 28 Đảng viên mới

Nhân dịp kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2016) Đảng bộ công ty Nhôm Lâm Đồng – Vinacomin tổ chức lễ kết nạp 28 đảng viên mới là những quần chúng ưu tú công tác tại các phòng ban, phân xưởng và Xí nghiệp Bao bì Đồng Nai.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của các chi bộ và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, 28 quần chúng ưu tú đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam sáng 19/5/2016 vừa qua.

Đồng chí Vũ Minh Thành – Bí thư Đảng ủy trao quyết định cho các Bí thư chi bộ


Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Vũ Minh Thành - Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, các Bí thư chi bộ trong Đảng ủy.

Tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Minh Thành - Bí thư Đảng ủy đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho các Bí thư chi bộ, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đảng viên mới đọc tuyên thệ


Các quần chúng được kết nạp lần này là những người  gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Các Đảng viên mới nghe nhiệm vụ, quyền hạn của Đảng viên


 Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Bí thư chi bộ XN BB Đồng Nai trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới

Phát biểu chỉ đạo trong các buổi Lễ kết nạp Vũ Minh Thành - Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí nhấn mạnh :” Ngày hôm nay là một mốc son đánh dấu các đồng chí đã đứng chung vào hàng ngũ của chúng tôi, cùng một lý tưởng, cùng một mục đích, công ty đã vượt qua khó khăn và tạo dựng được cơ ngơi vững chắc, trong đó có công sức của những cá nhân ưu tú được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam ngày hôm nay”, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Công ty ngày càng phát triển.

Tin, ảnh : Nguyễn Sinh