Công ty TNHH MTV Nhôm Lâm Đồng – TKV tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 1 năm 2016 cho toàn thể CBCNV

Công ty TNHH MTV Nhôm Lâm Đồng – TKV phối hợp với đoàn y, bác sỹ Bệnh viện Trưng Vương và Bệnh viện 175 ( TPHCM) tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ công nhân viên từ ngày 11 đến 18/6/2016 tại Trạm Y tế công ty. Trong đợt khám lần này có sự thay đổi rất lớn về nội dung khám và chất lượng dịch vụ, ngoài các chỉ tiêu khám tổng thể, đường máu, khám nội… còn tăng thêm các chỉ tiêu quan trọng khác đó là chụp X-Quang tim – phổi, siêu âm ổ bụng và xét nghiệm mỡ máu (Cholestrol, Tryglycerid), SGOT - SGPT ( tầm soát các bệnh lý về gan), với các thiết bị hiện đại: máy xét nghiệm huyết đồ Celldyn ( Mỹ), máy xét nghiệm sinh hóa Phoenix 2310… cho phép phát hiện chính xác bệnh lý và những dấu hiệu bệnh tiềm ẩn.

Có thể nói, sự cải thiện về chất lượng dịch vụ và nội dung khám sức khỏe năm nay là một bước chuyển lớn của Công ty trong công tác y tế và thực hiện luật pháp về quản lý sức khỏe người lao động, giúp cho Công ty kịp thời đưa ra biện pháp quản lý và chế độ phù hợp cho người lao động, đồng thời cũng giúp cho người lao động sớm phát hiện được tình trạng sức khỏe, bệnh lý của chính mình. 


 

Các y, bác sỹ lấy máu cho công nhân

 

Đây là hoạt động thường niên của công ty nhằm giúp cán bộ công nhân viên nắm được tình hình sức khỏe của mình, phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật. Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên được Lãnh đạo công ty rất quan tâm, tạo điều kiện tổ chức nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc tại văn phòng công ty, chi nhánh. Công ty TNHH MTV Nhôm Lâm Đồng – TKV là đơn vị thực hiện rất nghiêm túc các chế độ đối với người lao động với tinh thần quan tâm, chăm lo không chỉ đến các chính sách mà còn là sức khỏe – vốn quý – của người lao động.

CBCNV nhận hồ sơ  khám sức khỏe

 

Việc tổ chức khám sức khỏe cho CBCNV là hoạt động thường niên, năm nào cũng thu hút rất đông CBCNV tham gia, hưởng ứng; đặc biệt trong thời buổi khó khăn như hiện nay, việc khám chữa bệnh mà Công ty tổ chức vừa giúp CBCNV tiết kiệm chi phí khám sức khỏe định kỳ, vừa tiết kiệm thời gian đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Đây cũng được coi là một trong những yếu tố góp phần làm nên thành công của doanh nghiệp.

 

 

 


Bài & ảnh : Sinh Nguyễn