Đoàn Thanh niên Công ty Nhôm Lâm Đồng tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn 2016

Ngày 12/01, tại hội trường công ty, Đoàn Thanh niên công ty TNHH MTV Nhôm Lâm Đồng đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017. Đến dự Hội nghị có các đồng chí: Lê Việt Quang - Chủ tịch hội đồng thành viên công ty ; đ/c Vũ Minh Thành - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc công ty; đ/c Nguyễn Minh Đức - Phó trưởng ban thanh niên, CN-NT-ĐT Tỉnh đoàn Lâm Đồng; đ/c Phạm Dũng Sỹ - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc công ty; đ/c Phạm Thị Thanh Hòa - Chủ tịch công đoàn công ty, cùng sự có mặt của các đồng chí là lãnh đạo các phòng ban chuyên môn, Quản đốc các phân xưởng sản xuất trong công ty và đặc biệt là sự có mặt của gần 90 cán bộ Đoàn, Đoàn viên thanh niên đại diện cho 1286 Đoàn viên thanh niên toàn công ty.


Tại Hội nghị, Phó bí thư Đoàn công ty Trần Thị Xuân Thủy đã báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016, đồng thời triển khai nhiệm vụ công tác năm 2017. Theo đó, được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy Công ty, BCH Tỉnh đoàn Lâm Đồng, sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Công ty, với tinh thần đoàn kết cùng sự đồng thuận của đội ngũ cán bộ ĐVTN với chủ đề công tác “Tuổi trẻ Công ty Nhôm Lâm Đồng xung kích, sáng tạo xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, công tác Đoàn và phong trào TN năm 2016 được triển khai gắn với nhiệm vụ SXKD của Công ty. Công tác nắm bắt tình hình tư tưởng ĐVTN được quan tâm thực hiện, kịp thời động viên, chia sẻ với ĐVTN. Các hoạt động VHVN - TDTT, giao lưu, giao hữu được tổ chức thường xuyên, tạo được sân chơi lành mạnh, thu hút sự quan tâm tham gia của đội ngũ CB, ĐVTN... Năm 2016. Các hoạt động phong trào thanh niên, phong trào thanh niên trong SXKD được tổ chức phù hợp với điều kiện thực tế các đơn vị, đem lại hiệu quả thiết thực. Năm 2017, Đoàn viên thanh niên Công ty tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đề ra các chỉ tiêu, giải pháp thực hiện cụ thể với chủ đề công tác năm 2017 là :
“ Tuổi trẻ công ty Nhôm lâm đồng đổi mới tư duy, hành động thiết thực hiệu quả nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn và hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh”.
Các chi Đoàn cơ sở Phân xưởng tuyển khoáng, Phân xưởng Nước khí nén, Xí nghiệp bao bì Đồng Nai và Trung tâm hóa nghiệm đã sôi nổi tham luận đóng góp nhiều ý kiến hay, giải pháp cụ thể cho hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Bí thư Đảng ủy công ty Vũ Minh Thành đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đoàn Công ty đạt được trong năm 2016. Bước sang năm 2017, đồng chí đề nghị Đoàn cần chú trọng làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục tư tưởng chính trị, tác phong công nghiệp và văn hóa doanh nghiệp giúp lực lượng đoàn viên thanh niên sẵn sàng tinh thần trước nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của công ty trong năm 2017, " nâng tải và vận hành ổn định dây chuyền đạt công xuất thiết kế 100%" . Đặc biệt, Đoàn cần đẩy mạnh phong trào thanh niên xung kích, tập trung vào công tác an toàn, vệ sinh môi trường bằng các hoạt động thực tế, mang lại hiệu quả cao. Đồng chí cũng khẳng định, lãnh đạo Công ty cam kết sẽ quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để lực lượng đoàn viên thanh niên toàn công ty có cơ hội phát huy sức trẻ, nhiệt huyết, tham gia đóng góp vào sự phát triển bền vững của Công ty.

Tại hội nghị, Với những thành tích xuất sắc đã đạt được trong công tác ,Đoàn thanh niên Công ty vinh dự được nhận bằng khen của Trung Ương Đoàn, Ngoài ra để ghi nhận và động viên kịp thời Trung ương Đoàn còn trao tặng bằng khen cho 02 chi Đoàn và 02 cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn năm 2016 .Cũng tại hội nghị Đoàn công ty đã trao cờ và giấy khen cho: 3 đơn vị đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc tiêu biểu , 12 đơn vị đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc, và khen thưởng 45 cán bộ Đoàn, Đoàn viên thanh niên có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016. 


As đây là một số hình ảnh tại Hội nghị :

Tin : Thanh Cảnh ; ảnh : Sinh Nguyễn