Hội nghị Tổng kết công tác nhân viên giỏi, thợ giỏi; công tác sáng kiến năm 2016

Sáng 20/5/2017 tại khách sạn Malibu Beach, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, công ty TNHH MTV Nhôm Lâm Đồng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thợ giỏi, nhân viên giỏi; công tác sáng kiến năm 2016 và triển khai phương hướng và nhiệm vụ năm 2017. Về dự hội nghị có Ban lãnh đạo điều hành công ty, giám đốc xí nghiệp Bao bì Đồng Nai, lãnh đạo các phòng ban, phân xưởng và trên 190 nhân viên giỏi, thợ giỏi năm 2017. Đồng chí Vũ Minh Thành - Tổng giám đốc công ty chủ trì hội nghị.


Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Hùng Tuyến – Trưởng phòng TCLĐ báo cáo tổng kết công tác Nhân viên giỏi, thợ giỏi năm 2016. Năm vừa  qua, với cơ hội và thử thách đan xen, công ty tiếp tục hợp lý hóa trong sản xuất, làm chủ sâu hơn trong công nghệ sản xuất alumina, lãnh đạo công ty đã quan tâm tới công tác đào tạo, bồi dưỡng, kèm cặp cho CBCNV trong công ty, tiếp tục rà soát phát hiện người có năng lực, có đủ đức tài để bổ nhiệm, sắp xếp nắm giữ các vị trí quan trọng của công ty.


 

Toàn cảnh Hội nghị


Năm 2016 đội ngũ nhân viên giỏi, thợ giỏi đã có những đóng góp rất nhiều sáng kiến, cải tiến hợp lý hóa sản xuất và đã đạt được công nhận 86 sáng kiến, đội ngũ nhân viên giỏi đã có 8 Chiến sỹ thi đua cấp công ty, 20 CBCNV Khối phân xưởng là Chiến sỹ thi đua cấp công ty, 03 Chiến sỹ thi đua khen thưởng cấp Bộ, 01 Bằng khen của Bộ Công thương.Thợ giỏi Lương Quang Hiển – PX Tuyển khoáng báo cáo tham luận


Tiếp đó, Hội nghị đã nghe các báo cáo tham luận của đồng chí Lương Quang Hiển – Thợ giỏi PX Tuyển Khoáng; tham luận của đồng chí Nguyễn Đức Thái - Trưởng phòng Cơ điện.

 


Hội nghị đã tiếp thu nhiều ý kiến của CBCNV về các tồn tại, giải pháp để an toàn và phát triển trong sản xuất và kinh doanh. Đồng chí Vũ Minh Thành chỉ đạo: “Trong  năm 2017 công ty tiếp tục có nhiều chương trình đào tạo cho CBCNV, trong đó có đội ngũ là nhân viên giỏi, thợ giỏi thuộc các lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật, sữa chữa, vận hành thiết bị, thợ hàn, quản lý điều hành… có bề rộng, đào tạo sâu. Bên cạnh đó, đề nghị toàn thể CBCNV phát huy tối đa tinh thần tự học từ thực tế qua các  sự cố, biện pháp xử lý công việc của những đồng nghiệp, những chuyên gia trong công ty cũng như đơn vị ngoài. Tập trung điều chỉnh đẩy mạnh công tác cung cấp vật tư, thiết bị máy móc nhanh chóng, kịp thời phục vụ cho sản xuất trong toàn công ty. Toàn công ty phải hoàn thành sứ mệnh vận hành tổ hợp hoạt động hiệu quả, khơi dậy tiềm năng bauxit của tỉnh Lâm Đồng, làm giàu cho địa phương, cho đất nước và cho chúng ta “. 


Đồng chí Vũ Minh Thành - TGĐ tặng hoa chúc mừng cho những thợ giỏi được giao nhiệm vụ Trưởng ca, Lò trưởng, Máy trưởng.

Bước qua năm 2017 Công ty đã rà soát, xét duyệt và công nhận 190 CBCNV là Nhân viên giỏi, thợ giỏi trong toàn công ty, trong đó : Nhân viên giỏi nhóm A là 23 người, nhân viên giỏi nhóm B là 32 người, Thợ giỏi nhóm A là 30 người, Thợ giỏi nhóm B là  105 người. 


Một số hình ảnh tại hội nghị:

Bài & ảnh : Sinh Nguyễn