Công ty Nhôm Lâm Đồng - TKV tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2015

Sáng ngày 12/3/2015 Công ty Nhôm Lâm Đồng - TKV tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2015. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - Thành viên Hội đồng thành viên, đồng chí Trần Văn Chiều - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam và đại diện Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam, Ban KSH Tập đoàn.


Thay mặt Lãnh đạo công ty, đồng chí Vũ Minh Thành - Tổng giám đốc đã trình bày báo cáo tổng kết tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2014 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2015. Báo cáo đã đánh giá tổng quát và toàn diện những thuận lợi và khó khăn của Công ty trong năm qua, tổng kết những thành quả nội bật và tồn tại hạn chế trong hoạt động SXKD của Công ty. Báo cáo cũng khẳng định quyết tâm thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ công tác trọng tâm các mục tiêu của Công ty trong năm 2015.

 

Các đại biểu tham dự Hội nghị cũng được nghe các báo cáo thực hiện các quy chế, quy định của Công ty có liên quan trực tiếp đối với người lao động; Báo cáo thực hiện Thỏa ước lao động tập thể tại Công ty năm 2014; Báo cáo công khai tài chính, việc trích lập và sử dụng các quỹ; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; Và báo cáo kết quả tổ chức hội nghị người lao động ở các cấp do đồng chí Phạm Thị Thanh Hòa - Chủ tịch công đoàn công ty trình bày.

 

Tại Hội nghị, Tổng giám đốc Vũ Minh Thành trả lời cụ thể, đi vào trọng tâm của 50 ý kiến kiến nghị tại Hội nghị người lao động cấp dưới và đánh giá cao những ý kiến đóng góp thảo luận của người lao động mang tính xây dựng tập thể đoàn kết, góp phần phát triển ổn định, ngày càng bền vững.

Hội nghị bầu thành viên đại diện cho tập thể người lao động tham gia đối thoại định kỳ năm 2015 với kết quả thống nhất cao đạt trên 93% và bỏ phiếu thăm dò tín nhiệm Cán bộ quản lý năm 2014.

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, đánh giá cao những thành tích mà Công ty Nhôm Lâm Đồng đã đạt được trong việc đưa các giải pháp về kỹ thuật cho dây chuyền sản xuất hoạt động ổn định, hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch SXKD năm 2014. Và đề nghị công ty tiếp tục quan tâm và chú trọng công tác an toàn môi trường được đảm bảo.

Cũng nhân dịp này, Công ty Nhôm Lâm Đồng rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Kiệm - Nguyên thành viên, Hội đồng thành viên Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đến dự Hội nghị và chúc mừng những kết quả mà tập thể CBCNV Công ty đạt được trong năm 2014. Tổng giám đốc Công ty Nhôm Lâm Đồng chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Kiệm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao cho để về nghỉ chế độ từ tháng 8/2014. Lãnh đạo công ty tặng hoa và bức tranh hình ảnh Nhà máy alumin cho đồng chí Nguyễn Văn Kiệm.

 

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp, các Đại biểu biểu quyết nhất trí 100% thông qua Nghị quyết hội nghị do Thư ký trình bày.

Văn Phòng