Công ty Nhôm lâm Đồng - TKV đoạt đạt giải nhì toàn đoàn Giải quần vợt phong trào TKV năm 2017

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi (từ 30/10-1/11), chiều ngày 1/11, tại Công ty than Nam Mẫu - TKV, Tập đoàn đã tổ chức tổng kết Giải quần vợt phong trào TKV năm 2017 và trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích.


Thứ Năm, ngày 02/11/2017


Tham gia Giải quần vợt phong trào TKV năm 2017 có 23 đoàn vận động viên (VĐV) với tổng số gần 170 VĐV nam, nữ đến từ các Tổng Công ty, Công ty, đơn vị trực thuộc Tập đoàn. Các VĐV thi đấu các nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ theo các nhóm tuổi và 2 đối tượng (đối tượng 1: lãnh đạo Tập đoàn và các đơn vị: đối tượng 2: cán bộ, công nhân viên còn lại).

Với tinh thần thể thao “Đoàn kết - Trung  thực - Hữu nghị” và “Khỏe để xây dựng Tập đoàn TKV phát triển bền vững”, cùng với sự quyết tâm cao của các VĐV, công tác chuẩn bị chu đáo các điều kiện tổ chức giải của Ban tổ chức, của Công ty than Nam Mẫu và Trường Cao đẳng TKV - đơn vị đăng cai, Giải quần vợt phong trào TKV năm 2017 đã thành công tốt đẹp.

Kết quả giải toàn đoàn: Công ty than Nam Mẫu đoạt chức vô địch; Công ty Nhôm Lâm Đồng đạt giải Nhì; Công ty than Cao Sơn đạt giải Ba và Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả đạt giải Tư.

Ban tổ chức cũng đã trao Huy chương vàng, bạc và đồng cho các VĐV đoạt giải theo các đối tượng và nhóm tuổi ở các nội dung thi đấu theo Điều lệ giải.

Giải quần vợt phong trào TKV năm 2017 là một giải thể thao lớn nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của CNVCLĐ, tạo khí thế sôi nổi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày Truyền thống công nhân vùng Mỏ - Truyền thống ngành Than 12/11 (1936-2017), góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ năm 2017.

Một số hình ảnh: