Nhôm Lâm Đồng: khen thưởng 284 con Cán bộ viên chức, người lao động trong Công ty

Sáng ngày 26/6/2019, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty Nhôm Lâm Đồng -TKV đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng các cháu là con CNVC, NLĐ trong Công ty đạt thành tích cao trong học tập năm học 2018 - 2019. Đến dự có đại diện Ban Lãnh đạo Công ty, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và 284 cháu học sinh xuất sắc tiêu biểu.

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa và tổ chức thường xuyên hàng năm nhằm khích lệ, biểu dương các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty đối với thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước và cũng động viên tinh thần làm việc cho CNVC, NLĐ trong công ty. Theo báo cáo, năm học 2018 - 2019, Công ty có 284 cháu được khen thưởng trong đó đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp 1,2,3 là 263 cháu, học sinh  tiên tiến cấp 3 là 21 cháu. Tiêu biểu có 02 cháu đạt giải cấp tỉnh là các cháu: Hoàng Công Chương con anh Hoàng Chí Chung - Phân xưởng Trạm Mạng đạt giải ba cấp tỉnh môn Tin học; cháu Nguyễn Huy Trí Dũng con anh Nguyễn Huy Thắng - Phòng Vật tư đạt giải nhì cấp tỉnh môn Vật lý.

Cũng tại buổi gặp mặt, cháu Hoàng Công Chương đã giao lưu chia sẻ kinh nghiệm cũng như trao đổi phương pháp học tập, vận dụng những kiến thức đã được học giúp đạt được thành tích cao trong năm học.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, đồng chí Phạm Thị Thanh Hòa - Chủ tịch Công đoàn đã biểu dương và chúc mừng thành tích học tập của các cháu trong năm học 2018 - 2019, đồng thời động viên khích lệ các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và cố gắng nỗ lực hơn nữa dành nhiều thành tích học tập để cha mẹ yên tâm công tác, góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty Nhôm Lâm Đồng. 


Nhân dịp này, Công ty đã khen thưởng cho các cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập năm học 2018 - 2019 với tổng số tiền thưởng 88,2 triệu đồng./.

Phan Hạnh